Contact Sales: (+66) 2 941 3939

CCN-TECH Home - Company - News & Events

News & Events

2015
(2015) Football Tournament #2 : CCN-TECH vs The Mall
เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2558 ทางบริษัทฯ จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล ครั้งที่2 ระหว่างบริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ที่สนาม Grand Soccer Pro เลียบทางด่วนรามอินทรา เพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ตามโครงการฟุตบอลสานสัมพันธ์
(2015) MAI FORUM 2015 "มหกรรมรวมพลังคน MAI ครั้งที่ 2"
พบกับบูท CCN-Tech ได้ในงาน MAI FORUM 2015 "มหกรรมรวมพลังคน MAI ครั้งที่ 2" โซนพลาซ่า บูท PZ33 ที่ศุนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2015
     
(2015) เกาะติดความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับ CCN-Tech Solution Day 2015
จากความสำเร็จภายในงาน CCN-Tech Solution Day 2015 ในวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ทางบริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) จึงตอบสนองความสำเร็จโดยจัด DEMO DAY ให้กับลูกค้าในวันที่ 18 และ 19 มิถุนายน 2015 ณ ห้องอบรม ชั้น 4 บริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 15.00 น. โดยสาธิตการใช้งาน Nutanix ร่วมกับ Veeam software backup และยังให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าอีกด้วย
     
(2015) CCN-Tech Solution Day 2015 ประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย
ในวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมาทาง บริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) ได้จัดสัมมนา CCN-TECH Solution Day 2015 ที่ Okura Prestige Bangkok ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในหัวข้อ "Speed To Unleash The Real Performance" ภายในงานได้นำเสนอเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน โดยวิทยากรจาก Nutanix, Veeam, TrendMicro, VMware, Fortinet, Aruba และ APC นอกจากความรู้ภายในงานแล้วนั้น ยังได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล จากสถาบันศาสตร์แห่งชีวิต แห่งประเทศไทย มาให้ความรู้ในเรื่อง "การปรับฮวงจุ้ยในที่ทำงานเพื่อเสริมสร้างความก้าวหน้า" อีกด้วย
    

(2015) CCN-TECH Solution Day 2015
ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2558 นี้ ทางบริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Nutanix, Veeam, TrendMicro, VMware, Fortinet, ARUBA และ APC จัดงาน CCN-TECH Solution Day 2015 ครั้งที่ 3 โดยภายในงานจะนำเสนอโซลูชั่นในส่วนต่างๆ ที่สามารถรองรับและส่งเสริมการใช้งานร่วมกันให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแล้วรวดเร็ว ภายใต้ชื่องาน "SPEED TO UNLEASH THE REAL PERFORMANCE"
   
(2015) FortiMastermind Quiz Challenge 2015
บริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน FortiMastermind Quiz Challenge ซึ่งเป็นการทดสอบทักษะของผู้เข้าร่วมแข่งขันทางด้านเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยของ Fortinet โดยมีคุณธรรมนูญ เอี่ยมฉวี และคุณวีร์ หิรัญพานิช เป็นตัวแทนของบริษัทฯ ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน ณ ประเทศเกาหลีใต้
   
(2015) Futsal Friendly Match - CCN vs TTCL
เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2558 ทางบริษัทฯจัดกิจกรรม โครงการฟุตบอลสานสัมพันธ์ครั้งที่1 ระหว่างบริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท โตโย-ไทย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่สนาม Soccer Pro เลียบทางด่วนรามอินทรา 
     
2014
(2014) Customer Thank You Event 2014
CCN-Tech จัดงานขอบคุณลูกค้าประจำปี 2557 ภายใต้คอนเซปต์ "Blue Moon Party" ในวันที่ 18 ธันวาคม ณ โรงแรม SkyDome Resotel โดยมีทาง APC ซึ่งเป็นผู้ร่วมสนับสนุนสำหรับการจัดงานครั้งนี้ และทาง ARCserve ที่ร่วมสนับสนุนสำหรับรางวัล Lucky Draw ในงานครั้งนี้ด้วย
(2014) CCN-TECH Solution Day 2014
CCN-Tech เชิญลูกค้าร่วมต่อ Jigsaw ชิ้นสุดท้าย เพื่อให้ระบบ Virtualization สมบูรณ์ขึ้น
เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2557 บริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนา CCN-TECH Solution Day 2014 ที่ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit ซึ่งจัดเป็นครั้งที่2 ในหัวข้อ “Episode#2: New Evolution of IT Virtualization” นำเสนอถึงทิศทางของระบบ Virtualization เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การจัดงานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้นำด้านไอทีมากมายมาร่วมเป็น วิทยากรให้ความรู้ อาทิ Nutanix, VMware, EMC, TrendMicro, Fortinet, ARCserve, Aruba และ APC นอกจากสาระและความสนุกสนานจากเหล่าวิทยากรชั้นนำแล้ว ยังมีคุณแมน การิน นักออกแบบตัวเลขอันดับ1ของเมืองไทยมาเป็น Guest Speaker ร่วมต่อ Jigsaw เพื่อไขความลับของศาสตร์ด้านตัวเลขอีกด้วย
2013
(2013) Backup & Protect Growing Data
CCN-TECH PCL. ร่วมกับ EMC VMware และ SiS จัดกิจกรรม "Backup & Protect Growing Data" ในวันที่ 10 ก.ค. 2556 เวลา 11.00-17.00 น. ณ Swissotel Le Concorde เพื่อได้ทราบถึงแนวความคิดและประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญด้าน Backup & Recovery จาก EMC รวมทั้งแลกเปลี่ยนกลยุทธ์และวิสัยทัศน์จาก VMware ที่จะช่วยในการปรับปรุงการทำงานของ User ให้ดีขึ้น และสร้างความปลอดภัยให้กับข้อมูลแบ็คอัพไม่สำเร็จ, ข้อมูลที่แบ็คอัพกู้คืนไม่ได้, ปริมาณข้อมูลเยอะแบ็คอัพไม่ทัน, เทปเสีย และจัดการยุ่งยาก ปัญหาของการปกป้องข้อมูล และระบบที่สร้างความปวดหัวให้กับไอทีมาอย่างยาวนาน อีกทั้งความซับซ้อน และเทคโนโลยีที่เข้ามาใหม่อย่าง Virtualization ยิ่งสร้างความท้าทายให้กับผู้ดูแลระบบไอทีในการพัฒนาระบบ Backup & Recovery ของตนเองให้ตอบสนองกับความคาดหวังขององค์กรไอทีจะต้องเลือกเทคโนโลยี และวางแผนให้เหมาะสมเพื่อปรับปรุงระบบสำรอง และกู้คืนข้อมูลของตนเอง ในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้รับฟังแนวคิดและประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญด้าน Backup and Recovery ของ EMC เพื่อก้าวให้ทันกับกลยุทธ์และนวัตกรรมใหม่ๆพร้อมทั้งพันธมิตรแนะนำโซลูชั่น จาก VMware กับวิสัยทัศน์ในการปรับปรุงการทำงานของ Userให้ดีขึ้น พร้อมทั้งสร้างความปลอดภัยให้กับข้อมูล รวมถึงปกป้องผู้ใช้จากความเสียหายที่อาจจะเกิดขี้นแบบไม่คาดฝัน
(2013) SiS Rally, The drive to archive 2013
บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม “SiS with Partnership, the Drive to Achieve 2013” เส้นทาง กทม.-โรงแรมปัตตาเวียรีสอร์ทแอนด์สปา อ.ปราณบุรี จ.หัวหิน เมื่อวันที่ 6-7เม.ย.56 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ partners ได้มาร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงยังได้มีโอกาสร่วมทำกิจกรรม CSR ด้วยการมอบอุปกรณ์การเรียน ให้แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนวัดช้างแทงกระจาด ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี และในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ บริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันด้วย
(2013) Virtualization Boot Camp 2013
CCN’s Virtualization Boot Camp 2013 จัดเมื่อวันที่ 30-31 มีนาคม 2556 ที่ SS.Bangsean Hotel จังหวัดชลบุรี ความรู้ ความสนุก และความสุข เกิดขึ้นที่ CCN-TECH ด้วยการเอาใจใส่ในการมุ่งเน้นให้ความรู้ และฝึกทักษะเพื่อการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าและบริการจาก CCN-TECH โดยในส่วนนี้จะเน้นเกี่ยวกับระบบ Virtualization Solution ซึ่งเป็น 1 ใน 6 Solution ที่ CCN ให้บริการ และการันตีด้วยผลการสอบ Certificate:EMC ที่สอบผ่านกันทุกคน โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือด้านวิทยากรจาก VMWare มาให้ความรู้และ update Solution นี้ให้กับ CCN-TECH
     
(2013) CCN-TECH PCL. เปิดให้บริการศูนย์ฝึกอบรม Knowledge Solution Center
บริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด(มหาชน) ได้เปิดให้บริการ ศูนย์ฝึกอบรม Knowledge Solution Center ใหม่ โดยย้ายจากตึกซันทาวเวอร์ มาที่ ชั้น 4 บริษัท ซีซีเอ็น-เทค จำกัด (มหาชน) 8/2 ซอยวิภาวดีรังสิต44 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900 หรือเข้าชมรายละเอียดได้ที่ http://www.knowledge-soln.com/
(2013) People Move Networks Must Follow
งาน "People Move Networks Must Follow" วันที่ 8 มีนาคม 2556 ที่ SFX VIP Central Rama9 ได้นำเสนอเกี่ยวกับ Internet ที่เข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของทุกคน ความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลได้ในทุกๆที่ จึงเป็นกลยุทธ์อย่างหนึ่งที่แต่ละองค์กรนำมาใช้ในการขับเคลื่อนธุรกิจและมี การนำระบบบริหารการจัดการมาใช้เพื่อให้การทำงานอุปกรณ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ได้ถูกนำมาใช้ในอุปกรณ์ภายใต้ Brand Aruba ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องของ Wireless ที่เป็นที่นิยม
 
(2013) The Firewall Is Not Enough
CCN ร่วมกับ ITDC จัดกิจกรรม “The firewall is not enough” เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2556 ที่ A-seat เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับอาชญากรด้านไอทีของไทยในปัจจุบันกับพันตำรวจ โทพัฒนะ ศุภรสุต ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคดีอาชญากรรมทางเทคโนโลยีและสารสนเทศกรมสอบสวนคดี พิเศษ กระทรวงยุติธรรมและย้ำถึงความสำคัญในการป้องกันความปลอดภัยด้านข้อมูลของ องค์กรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยอุปกรณ์ภายใต้ Brand Fortinet ที่มีความสามารถในการป้องกันภัยคุกคามต่างๆ เหล่านั้นได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
2012
(2012) Accelerate Your Backup Transformation CCN-TECH
CCN-Tech ร่วมกับ EMC, Symantec, ECS, และ VMware จัดงาน Accelerate Your Backup Transformation ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2555 เวลา 11:30 – 16:00 ณ Renaissance Bangkok Hotel